Datsolar
Datsolar

LUXPOWER HYBRID LUXPOWER LXP 6K-8K

Hybrid LuxPower LXP 6K-8K thế hệ thứ 2 là dòng sản phẩm mới của LuxPower, được cải tiến từ thế hệ trước với nhiều cải tiến vượt trội từ hiệu suất cho đến thiết kế, với những cải tiến mới Hybrid LuxPower LXP 6K-8K thế hệ thứ 2 hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu cho người dùng năng lượng mặt trời. Với công suất 6K-8kW giúp cung cấp nguồn điện sạch và ổn định cho ngôi nhà của bạn.

Hotline: 0982 904 044
Yêu cầu báo giá

Thông số kỹ thuật

Sạc/xả, Backup full liên tục: Dòng điện lớn này sẽ giúp nạp và xả nhanh chóng, đồng thời backup full liên tục, giúp đảm bảo hệ thống của bạn luôn hoạt động tối ưu và ổn định trong mọi tình huống.
Ghép Song Song lên tới 10 máy: Thiết bị này sẽ cho phép bạn ghép song song lên tới 10 máy để tăng công suất sử dụng 1 pha hoặc 3 pha.
Hỗ trợ 2 cổng kết nối Battery hệ 48V: Khi bạn sử dụng pin lưu trữ 48V nó hoàn toàn tương thích với dòng Hybrid LXP 6K-8K thế hệ thứ 2, giúp bạn lưu trữ năng lượng dư thừa và sử dụng tối đa nguồn năng lượng.
Màn hình LCD cảm ứng trực quan: Với màn hình cảm ứng, người dùng có thể thao tác trực tiếp trên giao diện của hệ điều hành, giúp bạn có thể theo dõi và điều khiển hệ thống một cách dễ dàng.
Tích hợp cổng GEN, chức năng AC Couped, Smart load: Chức năng này giúp kết hợp đồng bộ hóa từ các nguồn khác nhau, cho phép điều khiển tải linh hoạt trong hệ thống, giúp thiết bị hoạt động một cách liên tục và ổn định.
Xem chi tiết thông số kĩ thuật

GIẤY CHỨNG NHẬN PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TỪ LUXPOWERTEK

[QUYỀN LỢI KHI MUA LUXPOWER TẠI SOLARVIET]

– Hướng dẫn lắp đặt, tuỳ chỉnh chuyên sâu, tư vấn, chuyển giao công nghệ, vận hành hệ thống

– Liên tục cập nhật tài liệu, hướng dẫn, tư vấn sản phẩm và đồng hành với đối tác trong xử lý các vấn đề về kỹ thuật sản phẩm.

– Hỗ trợ lên cấu hình hệ thống Battery lưu trữ.

Tài liệu

Các video hướng dẫn về LuxPower Tek

30/11/2023
solar

Các file hướng dẫn về LuxPower Tek

30/11/2023