18.01.2024

[13/01/2024] NHỮNG DẤU ẤN LỄ KỈ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG SOLARVIET

Chiều ngày 13/01/2024 Lễ Kỉ Niệm 5 Năm Thành Lập Công ty TNHH Năng Lượng SOLARVIET đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của nhiều quý đối tác, quý khách hàng, và gia quyến.Với không khí vui vẻ và ấm áp, buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty TNHH Năng Lượng SOLARVIET đã gắn kết và tạo được niềm tin sâu sắc với tất cả các khách hàng và đối tác tham dự.
Giám đốc Đinh Văn Quyết chia sẻ về quá trình phát triển của công ty, từ những thách thức ban đầu đến những thành công gần đây. Anh cũng gửi lời cảm ơn đến khách hàng, đối tác, và đến đội ngũ nhân viên đã đóng góp không ngừng để đưa công ty đến thành công ngày hôm nay. Khoản thời gian trải qua 5 năm, SOLARVIET đã đạt được những thành tựu đáng kể và xây dựng được uy tín trong ngành công nghiệp năng lượng mặt trời. Sự gắn kết và niềm tin sâu sắc của tất cả các khách hàng và đối tác tham dự buổi lễ là một minh chứng rõ ràng cho thành công của công ty.
Và Tại buổi lễ, nhằm biểu dương, tôn vinh những công lao và những thành tích xuất sắc trong công tác sản xuất, kinh doanh đối với Công ty TNHH Năng Lượng SOLARVIET trong suốt 5 năm qua.
Cảm ơn người đồng hành
Cảm ơn người đồng hành
Những khoảnh khắc tuyệt vời và đáng nhớ trong suốt 5 năm qua của Công ty TNHH Năng Lượng SOLARVIET đã được trình chiếu. Sự thành công và uy tín của công ty không chỉ được thể hiện qua số liệu kinh doanh mà còn qua những dự án năng lượng mặt trời đạt hiệu suất cao và tạo lợi ích cho cộng đồng. Cùng đó, những đóng góp và nỗ lực của đội ngũ nhân viên cũng được ghi nhận và tôn vinh trong buổi lễ.
Giải đặc biệt
Giải đặc biệt

 

Giải nhất
Giải nhất
Giải Khuyến khích
Giải Khuyến khích
Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, công ty đã đạt được những thành tựu đáng kể và xây dựng được uy tín trong ngành công nghiệp năng lượng mặt trời.
Qua sự thành công của buổi lễ kỷ niệm 5 năm này, SOLARVIET cam kết tiếp tục nỗ lực phát triển và đồng hành cùng khách hàng trong việc chuyển đổi sang sử dụng năng lượng mặt trời, đóng góp vào việc bảo vệ môi trường và xây dựng một tương lai bền vững hơn cho Việt Nam.