07.12.2023

BẠN ĐANG DÙNG INVERTER OFF GRID KHÔNG CÓ GIAO TIẾP VỚI BATTERY VÀ ĐANG TÌM HIỂU VỀ PIN LITHIUM BẢO HÀNH DÀI ĐỂ TRANG BỊ CHO GIA ĐÌNH. THÌ HINAESS LÀ LỰA CHỌN PHÙ HỢP CHO BẠN? TẠI SAO?

HinaESS là một giải pháp lưu trữ năng lượng điện mặt trời đáng tin cậy và hiệu quả cao cho hệ thống Hybrid nói chung và Inverter Off Grid nói riêng. Với khả năng tích hợp lưu trữ và các chức năng quản lý năng lượng thông minh, HinaESS giúp tối ưu hóa quá trình sử dụng năng lượng mặt trời dự trữ và tiết kiệm năng lượng cho các thiết bị sử dụng lâu dài. Vì thế HinaESS được coi là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn khi sử dụng hệ thống Inverter Off Grid.

Khi sử dụng Pin HinaESS cho hệ thống Inverter Off Grid, bạn sẽ nhận được 6 “ LỢI THẾ” của nó mà những dòng Pin khác có thể không có được như:

– Quản lý thông minh hơn: BMS có sự quản lý thông minh khi bạn kết nối song song battery mới và battery cũ nó sẽ tự động đồng bộ firmware mới nhất theo battery mới mà không cần thêm dụng cụ thiết bị nào khác. Tiện lợi, an toàn và thông minh khi bạn sử dụng Pin HinaESS.
– Lưu trữ tốt hơn: Khả năng lưu trữ dung lượng lớn trong thời gian dài, giúp bạn sử dụng điện mặt trời ngay cả khi ánh sáng mặt trời yếu. Nó cũng đảm bảo ổn định và liên tục cung cấp năng lượng cho hệ thống Inverter Off Grid của bạn.
– Bảo vệ tốt hơn: HinaESS được thiết kế để tự động điều chỉnh và tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng. Điều này giúp bạn tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí vận hành hệ thống. HinaESS cũng cung cấp các tính năng bảo vệ an toàn, bao gồm bảo vệ quá tải, quá áp và quá nhiệt, giúp bảo vệ hệ thống và thiết bị khỏi những sự cố không mong muốn.
– Tích hợp tốt hơn: HinaESS có khả năng tích hợp tốt với hệ thống Hybrid và cả Inverter Off Grid của bạn. Điều này đảm bảo rằng hệ thống sẽ hoạt động tốt cùng nhau, tối ưu hóa hiệu suất hoạt động và đảm bảo khả năng cung cấp năng lượng ổn định cho thiết bị của bạn.
– Bảo hành tốt hơn: HinaESS cung cấp bảo hành dài lâu, an toàn và bền vững. Bảo hành 5 năm cho các dòng Inverter Off Grid. Điều này cho phép bạn yên tâm về chất lượng và độ bền của hệ thống pin Lithium trong suốt thời gian sử dụng.
-Giá tốt hơn: Chỉ Với 2x triệu, bạn có thể sở hữu một hệ thống pin lưu trữ dung lượng 5.12kWh. Với giá pin nhiều ưu đãi như vậy giúp mang lại cho bạn sự tiết kiệm và lợi ích về lưu trữ và sử dụng năng lượng.

Với sự phát triển năng lượng mặt trời ngày càng gia tăng, HinaESS là một lựa chọn phù hợp để tận dụng và lưu trữ năng lượng mặt trời cho hệ thống Inverter Off Grid của bạn.
Liên hệ SolarViet hoặc đại lý gần nhất để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất, HinaESS giải pháp lưu trữ hoàn hảo cho mọi gia đình.
——————————
Thông tin Nhà phân phối chính hãng thiết bị Năng lượng mặt trời tại Việt Nam
Công ty TNHH Năng lượng SolarViet
– Hotline: 0982 981 113
– Website: solarviet.vn
– Địa chỉ:
+ Công ty: 23/8 Đường 27, KP9, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
+ Kho hàng: 57/3 Đường Võ Thị Liễu, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.