15.12.2023

“ ĐÁNH DẤU 5 NĂM THÀNH CÔNG CỦA LUXPOWER TẠI VIỆT NAM ” – HÀNH TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Kỷ niệm 5 năm LuxPower có mặt tại Việt Nam. Đánh dấu 5 năm thành công của LuxPower trong lĩnh vực năng lượng mặt trời tại thị trường Việt Nam. Lô hàng đầu tiên của LuxPower tại Việt Nam đã đủ 5 tuổi và chuẩn bị bước qua tuổi thứ 6, đây là một cột mốc quan trọng với sứ mệnh phủ sóng nguồn năng lượng xanh đến các gia đình Việt. 

– Hành trình 5 năm – Đổi mới sáng tạo không ngừng nghỉ

12/2018- 12/2023, hành trình 5 năm với sự đổi mới, sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ kỹ thuật LuxPower đã mang lại những thay đổi tích cực, không chỉ về mặt sản xuất năng lượng mà còn thúc đẩy những tiến bộ trong công nghệ tái tạo,  đóng góp vào sự phát triển của một tương lai xanh hơn và bền vững hơn.

– Chất lượng sản phẩm vượt trội – Chính sách bảo hành siêu tốc 48h

5 năm chất lượng sản phẩm LuxPower luôn được đánh giá là dòng sản phẩm có sự bền bỉ, an toàn, chất lượng cao với hàng chục nghìn máy được lắp đặt đến nay vẫn đang hoạt động rất tốt. Và chính sách bảo hành siêu nhanh trong vòng 48 giờ bởi đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và am hiểu về sản phẩm mang đến cho khách hàng niềm tin và sự yên tâm khi mua các sản phẩm của LuxPower.

– Đồng hành cùng gia đình Việt – Không ngừng phát triển

Chặng đường 5 năm không chỉ là một thành tựu của LuxPower mà còn là sự kết nối chặt chẽ với đối tác và khách hàng. LuxPower luôn trân trọng những đóng góp và ý kiến đóng góp từ mọi người để không ngừng phát triển và hoàn thiện.

Đồng hành cùng LuxPower – Đồng hành trên chặn đường dài – Phát triển tương lai dài hạn.