27.12.2023

ĐỒNG HÀNH CÙNG GROUP NĂNG LƯỢNG YÊU THƯƠNG – MANG NĂNG LƯỢNG XANH THẮP SÁNG ĐIỂM TRƯỜNG BẢN EM

Dự án mang năng lượng thắp sáng điểm trường bản em bởi sự huy động của group Năng Lượng Yêu Thương và cùng sự đồng hành hỗ trợ bởi SolarViet, Fujiso Nam Định và Solar Sông Lam và nhiều mạnh thường quân khác. Với ý nghĩa mang nguồn điện đến Trường Tiểu Học Châu Khê, Xã Châu Khê, Huyện Con Cuông, Tỉnh Nghệ An, hỗ trợ cô trò nhà trường có được nguồn điện liên tục để thắp sáng, chạy quạt, chạy máy vi tính phục vụ cho việc giảng dạy và học tập.

Dự án này không chỉ nhằm phục vụ mục tiêu năng lượng bền vững mà còn góp phần thúc đẩy việc sử dụng năng lượng tái tạo và phát triển năng lượng xanh. Ngoài ra, nó cũng mang lại lợi ích cho cộng đồng vì mang nguồn điện xanh đến mọi nhà và khắc phục được tình trạng thiếu điện ở vùng cao giúp mọi người sẽ có điện liên tục và sử dụng nguồn năng lượng xanh.

Dự án góp phần thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng, SolarViet tự hào được đóng góp vào sự nghiệp giáo dục và phát triển năng lượng mặt trời cùng với Fujiso Nam Định , Solar Sông Lam và nhóm Năng lượng Yêu Thương. Hy vọng dự án này sẽ giúp giúp giáo viên và học sinh có điều kiện học tập tốt hơn và cùng nhau phát triển môi trường xanh.
Trân trọng,
SolarViet.