17.11.2023

ECO PLUS 14.3KWH – BƯỚC TIẾN MỚI TRONG DÒNG PIN LƯU TRỮ

Tiếp nối dòng Pin HinaESS PowerGem Plus, Eco Plus là dòng pin lưu trữ mới sẽ được SolarViet trình làng trong tháng 12 sắp đến với dung lượng lưu trữ lớn, BMS thông minh, không những thế dòng sạc xả max 140A và nhiều tính năng khác . Với những tính năng nổi trội,hiệu suất tốt, và giá thành siêu tiết kiệm, Eco Plus 14.3kWh hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng và sẽ có trải nghiệm tốt về sản phẩm.
Giới thiệu đôi chút về tính năng nổi trội dòng sản phẩm Eco Plus 14.3kWh sắp tới này như:
Hệ thống quản lý thông minh BMS: giúp kiểm soát và bảo vệ pin khỏi quá tải, quá nhiệt và ngắn mạch giúp đảm bảo an toàn cho người dùng và thiết bị sử dụng.
Dòng sạc xả max 140A: Điều này giúp pin sạc nhanh chóng và cung cấp dòng điện liên tục, đáp ứng cho các thiết bị yêu cầu công suất cao
Dung lượng lưu trữ lớn: Với 14.3kWh, Eco Plus đủ mạnh mẽ để đảm bảo nguồn điện liên tục và ổn định cho gia đình bạn.
Kết nối song song lên đến 32 bộ: Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng ứng dụng trong nhiều trường hợp và mang lại hiệu suất tốt.
Tích hợp hệ thống điều khiển từ xa: Eco Plus 14.3kWh được tích hợp với BMS thông minh có thể theo dõi giám sát và cập nhật phần mềm từ xa khi kết nối với Hybrid LuxPower. Người dùng có thể theo dõi và kiểm soát hoạt động của pin từ xa, tăng cường tiện ích và sự linh hoạt trong việc sử dụng.
Bảo hành từ 2-3 năm: Với thời gian bảo hành từ 2-3 năm đây là một điều kiện bảo hành tốt, giúp người dùng có thể yên tâm hơn về việc sử dụng pin lâu dài và hiệu quả.
Với giá chỉ 3X triệu bạn có thể sở hữu được cho mình 1 pin lưu trữ với nhiều tính năng, dung lượng lưu trữ lớn và chất lượng cao. Nhanh tay liên hệ đến SolarViet để đặt hàng và trải nghiệm sản phẩm.
Mọi thắc mắc có thể liên hệ thông tin dưới đây.
——————————
Thông tin Nhà phân phối chính hãng thiết bị Năng lượng mặt trời tại Việt Nam
Công ty TNHH Năng lượng SolarViet
☎️ Hotline: 0982 981 113
???? Website: solarviet.vn
???? Địa chỉ:
???? Công ty: 23/8 Đường 27, KP9, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
???? Kho hàng: 57/3 Đường Võ Thị Liễu, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.