19.10.2023

HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT PHẦN MỀM MỚI LUXPOWER MỘT CÁCH DỄ DÀNG VÀ NHANH CHÓNG THÔNG QUA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, LuxPower luôn liên tục cập nhật phần mềm để đảm bảo rằng khách hàng luôn được trải nghiệm những tính năng, những cải tiến mới nhất của phần mềm. Các tính năng mới liên tục được điều chỉnh và cập nhật để phù hợp với sự phát triển trong ngành công nghiệp năng lượng mặt trời.
Việc cập nhật phần mềm thông qua điện thoại di động giúp bạn có thể cập nhật phần mềm một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ bằng một vài thao tác trên điện thoại di động của mình. Bên cạnh đó bạn có thể theo dõi và kiểm soát hệ thống trên điện thoại trở nên thuận tiện hơn, bạn có thể truy cập vào hệ thống để xem trạng thái hiện tại của hệ thống, có thể điều chỉnh các cài đặt và thực hiện các tác vụ từ xa.
LuxPower sẽ luôn đưa ra những cập nhật và cải tiến mới để nâng cao hiệu suất và tiện ích của sản phẩm giúp bạn kiểm soát và giám sát hệ thống một cách hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quản lý và vận hành hệ thống.
???? Cùng xem hướng dẫn cập nhật phần mềm mới LuxPower dưới đây hoặc xem video hướng dẫn tại youtube SOLARVIET ENERGY:
Liên hệ đến SolarViet nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc cập nhật phần mềm mới của LuxPower. SolarViet đảm bảo rằng mọi vấn đề hay thắc mắc từ bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng ????
——————————
Thông tin Nhà phân phối chính hãng thiết bị Năng lượng mặt trời tại Việt Nam
Công ty TNHH Năng lượng SolarViet
☎️ Hotline: 0982 981 113
???? Website: solarviet.vn
???? Địa chỉ:
???? Công ty: 23/8 Đường 27, KP9, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
???? Kho hàng: 57/3 Đường Võ Thị Liễu, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.