HINAESS

HINAESS là công ty công nghệ pin tiên tiến dẫn đầu về các giải pháp lưu trữ năng lượng như cung cấp mức hiệu suất, độ tin cậy và hiệu quả cao nhất. Các sản phẩm pin của HinaESS được chế tạo bằng vật liệu LFP an toàn nhất và đảm bảo chúng có độ bền cao và lâu dài.

HinaESS cung cấp một loạt các giải pháp pin lithium nổi bật được thiết kế cho cả ứng dụng dân dụng và thương mại. Đây là một hệ thống lưu trữ năng lượng chất lượng cao đảm bảo hiệu suất và độ bền vượt trội. Sử dụng công nghệ LFP, HinaESS được thiết kế để cung cấp vòng đời đáng chú ý kéo dài tới 6.000 chu kỳ.

Tính năng Tự động định địa chỉ đơn giản hóa các cài đặt DIP phức tạp, loại bỏ nhu cầu đặt lại DIP cho chính và phụ. BMS thông minh được trang bị hệ thống giám sát và quản lý thông minh, đảm bảo hiệu quả sử dụng năng lượng tối đa và giảm nguy cơ hư hỏng hoặc hỏng hóc. Bảo vệ cấp độ thứ hai cung cấp một tấm chắn mạnh hơn để tránh xả pin quá mức.

Về SolarViet, đã nhập mẫu để test sản phẩm và cùng hãng phát triển, cập nhật một số thông số cài đặt để phù hợp nhu cầu khách hàng.

Đối tác khác

JINKO

JinkoSolar (NYSE: JSK) là một trong những nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời lớn nhất và tiên tiến nhất trên thế giới. JinkoSolar phân phối các sản phẩm năng lượng mặt trời và bán các giải pháp cũng như dịch vụ của mình cho nhiều khách hàng tiện ích, thương mại và ... Read moreHINAESS
+

HINAESS

HINAESS là công ty công nghệ pin tiên tiến dẫn đầu về các giải pháp lưu trữ năng lượng như cung cấp mức hiệu suất, độ tin cậy và hiệu quả cao nhất. Các sản phẩm pin của HinaESS được chế tạo bằng vật liệu LFP an toàn nhất và đảm bảo chúng có độ ... Read moreHINAESS
+