12.07.2021

PHẢN ỨNG BẤT NGỜ KHI TRẢI NGHIỆM LUXPOWER

Là đơn vị đi đầu trong xu hướng điện năng lượng mặt trời hòa lưới có lưu trữ, SolarViet dần khẳng định vị thế khi là đối tác nhập khẩu, phân phối chính hãng của LuxPower tại Việt Nam và đưa sản phẩm phân bố rộng khắp toàn quốc. Các dự án điện năng lượng lưu trữ dần xuất hiện và thu hút sự quan tâm của khách hàng và đối tác.

Sau hơn 1 năm bùng nổ điện năng lượng mặt trời, sự phát triển quá nhanh đã để lại một số vấn đề như: điện mặt trời dư thừa vào một số thời điểm buổi trưa; tỷ lệ điện mặt trời quá nhiều có thể gây mất ổn định cho lưới điện vì điện mặt trời không ổn định – thay đổi theo thời tiết… Năm 2021, chính sách của nhà nước về giá FIT 3 còn trong qua trình hoàn thiện, do đó các nhà đầu tư bắt đầu chú ý hơn về giải pháp điện năng lượng mặt trời hòa lưới có lưu trữ, sử dụng nguồn năng lượng để chuyển thành dòng điện xoay chiều cung cấp điện cho các thiết bị điện cần nguồn điện liên tục, đồng thời sạc cho bộ lưu trữ (acquy).

Bên cạnh các dự án lớn về điện mặt trời, các hộ gia đình dần quan tâm hơn về chi phí điện hàng tháng ngày càng tăng cao, việc chi trả hóa đơn tiền điện nhiều khiến doanh thu giảm sút, nhất là những hộ gia đình kinh doanh. Giải pháp cho người dân lúc này là nguồn điện miễn phí từ năng lượng mặt trời.

3 phân khúc chính LUXPOWER: SNA 5K, LXP 5K và LXP 6K

LuxPower lần lượt tung ra 3 sản phẩm theo nhu cầu thị trường, phù hợp với mức sử dụng điện của người dân: SNA 5K – LXP 5K – LXP 6K. Sớm thấy được giải pháp có hiệu quả tối ưu, SolarViet trở thành nhà nhập khẩu duy nhất của LuxPower tại Việt Nam và là đơn vị đi đầu xu hướng điện năng lượng hòa lưới có lưu trữ. Mô hình lắp đặt mẫu dần hoàn thiện tại trụ sở công ty và thu hút số lượng lớn khách hàng trải nghiệm.

Giải pháp hòa lưới có lưu trữ LuxPower

Hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển công nghệ biến tần, sản phẩm của LuxPower tạo ra không chỉ ổn định, mà hiệu quả còn cao hơn các dòng sản phấm khác cùng phân khúc giá. Từ đó tạo dựng được lòng tin ở khách hàng và đối tác, LuxPower được SolarViet phân phối rộng khắp cả nước với nhiều dự án lớn nhỏ ở các tỉnh: TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai…

Các dự án LuxPower trên toàn quốc

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có lưu trữ giúp hộ gia đình tiết kiệm từ 80-100% chi phí tiền điện, trường hợp điện tăng giá vẫn không ảnh hưởng nhiều. Điện dư phát lên lưới hoặc bán lại cho điện lực. Bên cạnh đó, hòa cũng xu hướng chung của thế giới, xóa bỏ dần điện than, giảm thải khí CO2. Lần đầu trải nghiệm hệ thống LuxPower, với sự tư vấn và hỗ trợ chu đáo của SolarViet, khách hàng rất hài lòng về năng suất mang lại.

Hình ảnh các phản hồi của khách hàng

SolarViet tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp sản phẩm và dịch vụ điện mặt trời chất lượng, mức giá hợp lý cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!