05.12.2023

TẠI SAO NÊN CHỌN PIN HINAESS ĐỂ KẾT HỢP VỚI LUXPOWER

LuxPower có thế kết hợp với nhiều dòng pin lưu trữ, việc kết hợp với pin lưu trữ để giúp giữ nguồn điện trong trường hợp xảy ra sự cố, mất điện hoặc cúp điện, giúp duy trì hoạt động của các thiết bị quan trọng. Một trong những dòng pin lưu trữ thích hợp nhất với LuxPower trong thời điểm hiện tại phải nói đến pin lưu trữ HinaESS. Và tại sao lại là HinaESS mà không phải là một dòng pin khác?
SolarViet sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn qua các lợi thế khi kết hợp giữa HinaESS với LuxPower để có thể thấy được hết toàn bộ chức năng cũng như công suất khi kết hợp hai sản phẩm này:
– Tận dụng hết công suất: Việc kết hợp hai dòng sản phẩm này cho phép bạn tận dụng hết công suất và chức năng của cả hai. Khi kết hợp độ xả sâu DOD 90% cho phép tận dụng năng lượng sạc xả hàng ngày cao hơn 10% so với loại DOD 80%, dòng sạc/xả cho phép 100A/140A liên tục.
– Quản lý thông minh: BMS thông minh cho phép cập nhật phần mềm từ xa, đọc tất cả thông số của pin từ xa, xử lý sự cố từ xa thông qua server LuxPower. Tự động đồng bộ firmware mới nhất khi kết nối song song battery cũ và battery mới. Bạn có thể điều chỉnh và giám sát hệ thống nguồn điện, xem thông báo về năng lượng tiêu thụ và kiểm soát các thiết bị kết nối với hệ thống. Thuật toán thông minh tính toán SOC chính xác sau mỗi chu kì Và còn nhiều tính năng ưu việt vượt trội khác so với các dòng pin lưu trữ thông thường trên thị trường.
– Tính năng bảo vệ: Bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ kết nối ngược cực đầu ra. Bảo vệ 2 tầng, tránh xả cạn cell ngay cả khi BMS bị hư ngắn mạch FET. Tích hợp sạc cân bằng chủ động trên BMS. Khởi động nạp mềm khi kết nối ban đầu với inverter tránh ngắt quá dòng.
– Chính sách bảo hành tốt, rõ ràng: Bảo hành dung lượng tối thiểu 70% sau 10 năm hoặc 6000/8000 chu kì sạc xả với tất cả các inverter có giao tiếp, và chính sách bảo hành rõ ràng.
Trên đây là những lợi thế khi bạn kết hợp giữa HinaESS với LuxPower, những lợi thế này chỉ khi hai sản phẩm được kết hợp với nhau nó sẽ phát huy được hết những chức năng của hai sản phẩm. HinaESS là một lựa chọn hoàn hảo để lựa chọn lắp đặt cho hệ thống lưu trữ của gia đình bạn.
Liên hệ SolarViet hoặc đại lý gần nhất để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất nếu bạn đang còn nhiều thắc mắc khi muốn lắp đặt một hệ thống cho gia đình mình.
——————————
Thông tin Nhà phân phối chính hãng thiết bị Năng lượng mặt trời tại Việt Nam
Công ty TNHH Năng lượng SolarViet
Hotline: 0982 981 113
Website: solarviet.vn
Địa chỉ:
+ Công ty: 23/8 Đường 27, KP9, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
+ Kho hàng: 57/3 Đường Võ Thị Liễu, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.