GROWATT

Growatt là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp năng lượng thông minh.Growatt cung cấp các bộ biến tần điện mặt trời (biến tần PV) trong dân dụng, thương mại và quy mô lớn, hệ thống lưu trữ năng lượng và các giải pháp quản lý năng lượng thông minh. Growatt đứng trong số 10 nhà cung cấp biến tần PV hàng đầu toàn cầu theo đánh giá của IHS Markit và Wood Mackenzie

Được thành lập vào năm 2010, đến nay, Growatt đã thiết lập một mạng lưới dịch vụ rộng khắp với 14 văn phòng và kho hàng trên toàn thế giới. Trong những năm qua, Growatt đã xây dựng một đội ngũ nhân sự năng lực và giàu kinh nghiệm tại các thị trường năng lượng mặt trời quan trọng, đồng thời cam kết cung cấp đào tạo toàn diện và chuyên nghiệp về công nghệ điện mặt trời, Ắc quy lưu trữ và quản lý năng lượng thông minh.

Với nỗ lực chuyên sâu vào đổi mới công nghệ và sản phẩm, Growatt đầu tư rất nhiều vào nghiên cứu và phát triển. Đội ngũ R & D tại Growatt có hơn 400 kỹ sư chuyên nghiệp, hầu hết trong số họ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Các sản phẩm chất lượng, tinh tế, tính năng thông minh và bền bỉ đã được đội ngũ R&D đưa vào những sản phẩm biến tần mới nhất, được khách hàng trên toàn cầu đón nhận rất tích cực.

Đối tác khác

HINAESS

HINAESS là công ty công nghệ pin tiên tiến dẫn đầu về các giải pháp lưu trữ năng lượng như cung cấp mức hiệu suất, độ tin cậy và hiệu quả cao nhất. Các sản phẩm pin của HinaESS được chế tạo bằng vật liệu LFP an toàn nhất và đảm bảo chúng có độ ... Read moreGROWATT
+

LUXPOWER

LUX POWER TECHNOLOGY được thành lập bởi đội ngũ R&D với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử công suất tại Shenzhen, China.
+