HT-SAAE

HT-SAAE được sở hữu và điều hành bởi Tập đoàn Công nghệ Khoa học Hàng không Vũ trụ Trung Quốc (CASC), một doanh nghiệp thuộc sở hữu của chính phủ được thành lập vào năm 1956.

Tham gia nghiên cứu, thiết kế và sản xuất các hệ thống phóng vào vũ trụ khả thi về mặt thương mại cho các dịch vụ vệ tinh trong nước và quốc tế. HT-SAAE thành lập năm 1960 để phát triển công nghệ năng lượng mặt trời cho chương trình Vệ tinh của Trung Quốc.

Vào đầu thế kỷ 21 năm 2000, HT-SAAE bắt đầu chuyển giao công nghệ PV Hàng không vũ trụ sang các ứng dụng thương mại.

Công nghệ hàn liền mạch (Shingled) của HT-SAAE không dùng cách trên mà loại bỏ khoảng cách khoảng 2mm bằng cách sắp xếp các cell pin như là cách các viên ngói được lợp trên mái nhà và đường Bursbar được đưa xuống dưới cell pin. Công nghệ này giúp tăng diện tích phát điện thực của tấm pin dẫn tới tăng công suất và hiệu suất tấm pin so với các công nghệ sản xuất pin mặt trời truyền thống. Theo thử nghiệm được các phòng thí nghiệm quốc tế kiểm chứng, công nghệ hàn liền mạch khi kết hợp với thiết kế tấm pin cải tiến đã đưa công suất tấm pin Perc hiệu suất cao lên đến 460 wp mà diện tích không tăng nhiều.

Công nghệ pin mặt trời Shingled này tương thích với quy trình sản xuất tấm pin hiện tại trong những nhà máy sản xuất tự động hóa cao của HT-SAAE, giúp công ty đạt được quy trình sản xuất ổn định cao và dễ dàng mở rộng quy mô sản xuất.

HT-SAAE có dây chuyền sản xuất tiên tiến sẽ hoàn toàn tự động hóa thiết bị và quy trình vận hành tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, công ty cung cấp danh mục sản phẩm phong phú, mang lại triển vọng rộng lớn hơn cho khách hàng.

Đối tác khác

JINKO

JinkoSolar (NYSE: JSK) là một trong những nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời lớn nhất và tiên tiến nhất trên thế giới. JinkoSolar phân phối các sản phẩm năng lượng mặt trời và bán các giải pháp cũng như dịch vụ của mình cho nhiều khách hàng tiện ích, thương mại và ... Read moreHT-SAAE
+

HINAESS

HINAESS là công ty công nghệ pin tiên tiến dẫn đầu về các giải pháp lưu trữ năng lượng như cung cấp mức hiệu suất, độ tin cậy và hiệu quả cao nhất. Các sản phẩm pin của HinaESS được chế tạo bằng vật liệu LFP an toàn nhất và đảm bảo chúng có độ ... Read moreHT-SAAE
+