LUXPOWER

LUX POWER TECHNOLOGY được thành lập bởi đội ngũ R&D với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử công suất tại Shenzhen, China. Hãng tập trung chính vào mảng Hybrid inverter (biến tần hòa lưới NLMT có lưu trữ và backup) và AC Energy Storage System (AC ESS – lưu trữ AC).

Dòng Hybrid Inverter được hãng phát triển trong vòng 3 năm và thử nghiệm, cải tiến  trên 400 ngày trước khi đưa đi kiểm tra đạt các chứng chỉ an toàn và giới thiệu chính thức ra thị trường vào đầu năm 2018.

Hiện tại 80% các Hybrid Inverter và AC ESS của hãng được phối sang Anh qua công ty Infinity Innovations Ltd.

Về SolarViet, đã nhập mẫu để test sản phẩm từ đầu năm 2018 và cùng hãng phát triển phần mềm, cập nhật một số thông số cài đặt để phù hợp nhu cầu khách hàng.

 

Đối tác khác

JINKO

JinkoSolar (NYSE: JSK) là một trong những nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời lớn nhất và tiên tiến nhất trên thế giới. JinkoSolar phân phối các sản phẩm năng lượng mặt trời và bán các giải pháp cũng như dịch vụ của mình cho nhiều khách hàng tiện ích, thương mại và ... Read moreLUXPOWER
+

HINAESS

HINAESS là công ty công nghệ pin tiên tiến dẫn đầu về các giải pháp lưu trữ năng lượng như cung cấp mức hiệu suất, độ tin cậy và hiệu quả cao nhất. Các sản phẩm pin của HinaESS được chế tạo bằng vật liệu LFP an toàn nhất và đảm bảo chúng có độ ... Read moreLUXPOWER
+