NARADA

Narada được thành lập vào năm 1994 tại Trung Quốc, là một trong những nhà sản xuất và cung cấp PIN toàn cầu hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm hàng đầu là PIN Axit Chì có độ tin cậy cao.

Narada tập trung mạnh mẽ vào nghiên cứu và phát triển công nghệ để thúc đẩy tăng trưởng và cung cấp các giải pháp sáng tạo cho khách hàng.

Hơn 200 nhân viên R&D và cơ sở R&D lớn và được trang bị tốt đảm bảo mục tiêu này. Phòng thí nghiệm nội bộ được CNAS công nhận cho các hoạt động thử nghiệm và kiểm tra chất lượng ắc-quy tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có được các phê duyệt thử nghiệm điển hình cần thiết.

Bên cạnh đội ngũ nhân viên cơ sở quốc tế tại Hàng Châu/Trung Quốc, Narada có các hoạt động hỗ trợ địa phương ở Argentina, Malaysia, Philippines, Singapore, Anh và Mỹ để hỗ trợ lập kế hoạch nhanh chóng và cung cấp hiệu quả và chất lượng cao các sản phẩm pin tới hơn 150 quốc gia thuộc thế giới.

 

Đối tác khác

JINKO

JinkoSolar (NYSE: JSK) là một trong những nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời lớn nhất và tiên tiến nhất trên thế giới. JinkoSolar phân phối các sản phẩm năng lượng mặt trời và bán các giải pháp cũng như dịch vụ của mình cho nhiều khách hàng tiện ích, thương mại và ... Read moreNARADA
+

HINAESS

HINAESS là công ty công nghệ pin tiên tiến dẫn đầu về các giải pháp lưu trữ năng lượng như cung cấp mức hiệu suất, độ tin cậy và hiệu quả cao nhất. Các sản phẩm pin của HinaESS được chế tạo bằng vật liệu LFP an toàn nhất và đảm bảo chúng có độ ... Read moreNARADA
+